• Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào ?
  07/07/2012

  Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, với từng bước cụ thể để gây dựng một công việc kinh doanh trên mạng Internet đang bùng nổ và dễ dàng kiếm lợi nhuận hàng triệu đô-la, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing và chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh trực tuyến.

 • 8 vấn đề ngành CNTT cần đối mặt
  07/07/2012

  Các doanh nghiệp đang tạo ra những kế hoạch khác nhau trong thời gian 5 năm với cùng một lý do: Nếu các kế hoạch này là khả thi thì doanh nghiệp sẽ đạt được mục tiêu của mình.

 • Mẹo bảo vệ thông tin cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  07/07/2012

  Bảo vệ dữ liệu thông tin trong kinh doanh có ý nghĩa sống còn đối với hầu hết các doanh nghiệp doanh nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các giải pháp quản lý hệ thống, lưu trữ và an ninh mạng hàng đầu thế giới, Symantec đã đúc kết 5 mẹo giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam đảm bảo thông tin quan trọng đơn giản hơn.

 • 5 cách xây dựng liên kết sai lầm cần tránh
  07/07/2012

  Quá trình Link Building – xây dựng các liên kết là 1 phần vô cùng quan trọng trong “chiến dịch” SEO của bất cứ website nào. Và trong bài viết dưới đây sẽ khái quát về những điều cần tránh trong toàn bộ quá trình này.

   
   

   

 • Kinh doanh trên Web: lợi thế và nhược điểm
  07/07/2012

  Theo ước tính, hơn hai năm trước (năm 2003), doanh số thu được từ việc bán các sản phẩm và dịch vụ trên Web là vào khoảng 126 tỷ USD.

 • Thương mại điện tử và ứng dụng trong marketing
  07/07/2012

  Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, bên cạnh những phương tiện quảng cáo truyền thống như TV, báo, tạp chí, Internet đóng vai trò quan trọng và là một phương tiện hiệu quả, tiết kiệm trong việc xây dựng nhận thức của người tiêu dùng đối với một thương hiệu.

 • 8 giai đoạn phát triển 1 trang Web
  20/04/2012

  Được trình bài rõ ràng theo từng giai đoạn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trước khi tiến hành yêu cầu thiết kế 1 website

 • Quy trình thiết kế web tiêu biểu
  20/04/2012

   Qui trình phát triển website chuẩn được mô phỏng theo mô hình thác nước, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc thiết kế web song song một lúc nhiều công đọan. Qui trình chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án.