• Điện toán đám mây đổi mới tầm nhìn quản trị
  07/07/2012

  Làm sao một công ty nhỏ, với ứng dụng điện toán đám mây (ĐTĐM) trở thành công ty phần mềm phát triển nhanh chóng, thành công ngoài mong đợi? Cuốn sách “Bí mật phía sau điện toán đám mây” sẽ là câu trả lời...

 • 10 lý do khiến website bán lẻ mất khách
  07/07/2012

  Thông tin đầy đủ về sản phẩm, giá cả, phương thức vận chuyển và những “thủ thuật” giữ chân khách truy cập là những điều rất quan trọng để các website bán lẻ có nhiều khách người mua hàng.

 • Quảng cáo trực tuyến
  07/07/2012

  Với những ưu thế vượt trội so với các loại hình quảng cáo truyền thống (báo in và truyền hình), quảng cáo trực tuyến hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều doanh nghiệp trong tương lai không xa.

 • Khi website bị mạo danh...
  07/07/2012

  Đây là một vấn đề không dễ dàng đối với các doanh nghiệp (DN) Việt Nam khi sử dụng Internet – thương mại điện tử. Đã có không ít trường hợp mạo danh website DN hoặc cơ quan quản lý nhà nước.

 • Sử dụng quảng cáo trực tuyến
  07/07/2012

  Làm sao sử dụng hiệu quả công cụ tiếp thị quảng cáo trực tuyến? Mục tiêu, đặc thù sản phẩm và ngân sách là những yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

 • WikiLeaks và bài học an toàn thông tin trong doanh nghiệp
  07/07/2012

  Từ câu chuyện rò rỉ điện tín ngoại giao của Mỹ, bài học bảo vệ thông tin mật và thông tin nhạy cảm trong doanh nghiệp vẫn còn đó khi thông tin dữ liệu ngày càng được coi là tài sản quý giá của doanh nghiệp.

 • Quy luật mới trong xây dựng thương hiệu trực tuyến
  07/07/2012

  Để xây dựng thương hiệu trực tuyến thì có logo bắt mắt và slogan ấn tượng thôi chưa đủ. Sau đây là những quy tắc mới để xây dựng thương hiệu trực tuyến.

 • “Tư duy mở ” cho nhân lực CNTT
  07/07/2012

  Chuyên môn sâu về CNTT và tư duy logic của “dân CNTT” (lập trình viên, quản lý dự án, phụ trách hệ thống CNTT doanh nghiệp...) là điểm mạnh, nhưng nó lại có thể gây ra một số cản trở đối với sự phát triển cá nhân cũng như hiệu quả công việc của họ.