• Thiết kế lại website nên cân nhắc những gì?
  15/08/2012

  Bạn đã thiết kế website rất nhiều lần nhưng hiệu quả mang lại không được như mong muốn và giờ bạn muốn thiết kế lại website sao cho hiệu quả nhất. Trước khi thiết kế lại website cho hệ thống website của bạn, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Sau đây là những điều bạn nên cân nhắc khi thiết kế lại website

 • Thiết kế web - 10 chiêu để tăng lượng truy cập
  07/07/2012

  Nếu trang web của công ty bạn có thiết kế rất đẹp, rất tiện lợi và nội dung phong phú mà vẫn không thu hút được nhiều người dùng, hãy thử qua 10 “chiêu” sau đây.

 • Phong thuỷ cho website
  07/07/2012

  Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa.

 • Cách thức Google tìm thấy website của bạn
  07/07/2012

  Tổng hợp 15 cách thức thông thường và không ngờ đến mà Google sử dụng để tiếp cận với nội dung Website của bạn.

 • Web 2.0 là gì ?
  07/07/2012

  Web 2.0 là gì? Làm sao phân biệt đâu là Web 1.0 đâu là Web 2.0? Thuật ngữ "Web 2.0" đang trở nên thịnh hành và có phần được lăng xê quá mức. Thực chất, Web 2.0 có nghĩa là sử dụng web đúng với bản chất và khả năng của nó!

 • Thiết kế và Quảng bá website thông qua các máy tìm kiếm
  07/07/2012

  Quảng bá website - một khái niệm vốn không lạ lùng với những người nhiều năm kinh doanh trực tuyến - nhưng lại rất mới mẻ với những ai mới bước vào thế giới @.

 • Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web
  07/07/2012

  Mỗi công ty đều có chiến lược marketing và tiếp cận khách hàng khác nhau, do đó chi phí cho marketing giữa các công ty cũng khác nhau. Các công ty trước khi thiết kế trang web cho riêng công ty mình cũng cần xem xét mức độ cần thiết để đầu tư một trang web.

   
 • Những điều cần biết về website
  07/07/2012

  Hiểu thế nào là một trang Web ? Trước hết, Website là bộ mặt của doanh nghiệp, hãy hiểu theo cách đơn giản nhất: Website là một trụ sở làm việc, phòng giao dịch hoặc cửa hàng trên mạng Internet.