• Google Penguin - Thuật toán hữu ích cho SEO
  25/11/2012

  Nếu bạn là một SEOer và bạn chưa tìm hiểu về thuật toán làm SEO mới nhất của Google là Penguin, bạn có thể sốc trước việc các thứ hạng từ khóa của mình bị giảm đột ngột. Google đang dần cập nhật các thuật toán xếp hạng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm để hạn chế spam, xử phạt nội dung trùng lặp và loại bỏ các trang web không chất lượng trên kết quả tìm kiếm.

 • Thiết kế website thành công cần chú ý những gì?
  04/09/2012

  Thiết kế web đẹp, bắt mắt là một điều quan trọng nhưng hầu như các doanh nghiệp khi định hình một website đều không chú ý đến cái nhìn của người dùng gât khó chịu cho người dùng và vì thế website sẽ mất đi những khách hàng tiềm năm. Vậy ngoài việc thiết kế giao diện, trước khi bạn bắt tay vào thiết kế web chuyên nghiệp, bạn nên chú ý để tránh mắc phải những lỗi thông thường sau đây.

 • Thiết kế web trên mobile: xu hướng 2012
  04/09/2012

  Ngày nay, thiết bị di động trở thành một thành phần không thể thiếu đối với thế giới. Ngoài những tính năng nghe gọi, mobile còn ẩn chứa 1 thế giới tiềm ẩn thông qua lướt web. Trong năm 2011 chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của các thiết kế web tương thích với điện thoại thông minh. Với sự phát triển mạnh mẽ của HTML5 và CSS3 giúp cho việc thiết kế rất linh hoạt. Chúng ta thử dự đoán vài xu hướng thiết kế website trên mobile trong năm 2012.

 • Hãy chọn những màu sắc đẹp khi thiết kế website
  04/09/2012

  Khi thiết kế web, hầu hết mọi người thường quan tâm nhiều tới Thiết kế (đồ họa, logo) và nội dung web. Nhưng màu sắc cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng trong khi thiết kế website. Màu sắc rất quan trọng bởi chúng tác động tới cảm xúc và tâm trạng của khách truy cập cũng như sự phản ánh hình ảnh thương hiệu và tính đồng nhất trong sự nhận diện thương hiệu của bạn.

 • Quảng cáo trên truyền hình: Không còn như mong đợi
  04/09/2012

  Theo tờ Finalcial Times, một nghiên cứu mới được công bố dựa vào các số liệu người xem truyền hình cho thấy, các chiến dịch quảng cáo trên truyền hình Mỹ không đạt được lượng khán giả như mục tiêu mong đợi.

 • Truyền thông xã hội: Cơ hội nào cho ngân hàng?
  18/08/2012

  Truyền thông xã hội tại thị trường Việt Nam đã được biết đến và áp dụng ở nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nhưng ở lĩnh vực tài chính – ngân hàng với nhiều đặc thù riêng và “nhạy cảm”, truyền thông xã hội có phải là một giải pháp phù hợp?

 • Tiếp thị di động cho doanh nghiệp của bạn
  18/08/2012

  Trong cuốn sách “tiếp thị di động,” tác giả Jeff Hasen chi tiết hóa các chiến lược và chiến thuật về việc đưa sản phẩm và xây dựng lòng trung thành thông qua các thiết bị di động, được cho là công cụ mang tính cá nhân nhất và là cách giao tiếp trực tiếp nhất đến khách hàng.

 • Vì sao người Việt cho rằng dịch vụ Mobile Marketing bằng SMS là lừa gạt?
  18/08/2012

   Mobile Marketing – một hình thức tiếp thị mới mà không mới, được đánh giá là có nhiều tiềm năng trong việc quảng bá hình ảnh và sản phẩm tới khách hàng, nhưng đến nay doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa thực sự mặn mà với hình thức marketing qua điện thoại di động.