• Tối ưu hóa Digital Marketing Mix: 10 cách để tích hợp mạng xã hội, mobile và Email Marketing
  08/08/2012

  Khi người làm quảng cáo cần đánh giá tất cả các kênh marketing truyền thông kỹ thuật số để sử dụng, họ phải đối mặt với rất nhiều sự lựa chọn phong phú, bao gồm những xu hướng marketing mới nhất qua mạng truyền thông xã hội và mạng di động.

 • Quảng cáo dựa trên môi trường
  08/08/2012

  Google – gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến – vừa được cấp bằng sáng chế về một hệ thống hiển thị quảng cáo dựa trên các điều kiện môi trường…

 • Chi phí cho quảng cáo của bạn theo số lượt hiển thị
  08/08/2012

  Khi Internet bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam cũng là lúc các nhà tiếp thị nhận thấy những ưu điểm và hiệu quả của quảng cáo trực tuyến.

 • Chạy đua mở siêu thị trực tuyến
  08/08/2012

  Thị trường bán hàng trực tuyến trong thời gian gần đây chứng kiến sự gia tăng về số lượng các trang web kinh doanh nhiều mặt hàng giống như mô hình siêu thị trên mạng. Tuy nhiên, các chuyên gia thương mại điện tử nhận định, các doanh nghiệp cần một chiến lược cụ thể, tăng cường khâu quản lý cũng như có tầm nhìn dài hạn.

 • 6 điều cần cân nhắc khi khuyến mãi bằng groupon
  08/08/2012

  Các chương trình khuyến mãi mua theo nhóm sẽ mang lại cho doanh nghiệp tham gia một khoản tiền mặt lớn và lượng khách hàng khổng lồ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc được – mất cẩn thận trước khi tham gia tiếp thị bằng mô hình này.

  However ,
   
 • Hệ thống định vị tìm mục tiêu quân sự mới
  08/08/2012

  Công ty BAE Systems (Anh) vừa chế tạo thành công một hệ thống định vị mới có thể giúp các thiết bị quân sự tìm ra bất kỳ tín hiệu điện tử nào phát ra trong không khí để phát hiện ra địa điểm mục tiêu tấn công, ngay cả khi hệ thống định vị GPS bị làm nhiễu.

 • Thiết bị giúp điều khiển máy tính bằng mắt
  08/08/2012

  Với giá chỉ có 30USD/bộ, thiết bị GT3D giúp người bị liệt điều khiển máy tính bằng mắt. Các kỹ sư sinh học tại trường Imperial College (London) đã phát triển thiết bị điều khiển máy tính có tên GT3D mới dùng cho người bị liệt hai chi dưới.

 • Chíp chẩn đoán bệnh bằng âm thanh
  08/08/2012

  Một nhóm nhà khoa học tại Đại học Penn State vừa tạo thành công một loại chíp siêu âm có khả năng quan sát chính xác các đối tượng ở cấp độ tế bào mà không cần xâm lấn, hứa hẹn rất nhiều ứng dụng trong nghiên cứu y sinh học cơ bản.