• Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam: tiềm năng và đa dạng!
  08/08/2012

  Facebook có đến 70% người dùng internet ở Việt Nam tham gia!…”.Quảng cáo trực tuyến được xem là “con gà đẻ trứng vàng”. Tuy nhiên, các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam vẫn chậm chân hơn nhiều so với những công ty nước ngoài.

 • Marketing số và quyền lực thứ năm
  08/08/2012

  Sự bùng nổ các phương tiện truyền thông mới đã khiến thế giới truyền thông dịch chuyển từ “quyền lực thứ 4″ – quyền lực của các tờ báo sang quyền lực “thứ 5″ – quyền lực của công chúng.

 • Tích hợp các quảng cáo trên trang web
  08/08/2012

  Nếu bạn muốn đặt quảng cáo trên website của mình, bạn sẽ nảy ra một vài ý tưởng để đưa lên trang web. Việc kết hợp tồi các quảng cáo trên website sẽ khiến khách truy cập nhanh chóng bỏ qua. Ngược lại, việc đặt quảng cáo hợp lý trên site có thể đem lại lợi nhuận cao cho bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có những hướng đi phù hợp.

 • Cách viết một kế hoạch internet marketing
  08/08/2012

  Lập kế hoạch marketing online có nhiều điểm tương đồng và khác biệt với 1 kế hoạch marketing truyền thống. Mình sẽ viết 1 bài trong thời gian tới về cách lập 1 kế hoạch marketing online qua những gì mình đã học và triển khai. Dưới đây là bản dịch một bài viết cũ  nhưng khá hay của Peter Geisheker về kế hoạchmarketing trên internet.

 • So sánh Marketing Online và Marketing truyền thống
  08/08/2012
  Người dùng ngày càng sử dụng internet nhiều hơn, hành vi của họ cũng dần thay đổi, điều này giúp cho Marketing Onlinetiếp tục phát triển mạnh mẽ. Và khi Internet là 1 kênh tương tác 2 chiều thì marketing truyền thống ngày càng tỏ ra yếu thế, bài viết dưới đây sẽ so sánh 2 hình thức marketing này.
   
 • Từ marketing online đến chiến lược xây dựng nhãn hiệu số
  08/08/2012

  Trong xây dựng và định vị nhãn hiệu số, sự trải nghiệm của khách hàng là một nhân tố cực kỳ thiết yếu: nhãn hiệu chính là trải nghiệm của khách hàng và trải nghiệm cũng chính là nhãn hiệu. Đội ngũ xây dựng nhãn hiệu số phải quản lí những trải nghiệm trực tuyến về sản phẩm của khách hàng.

 • Video marketing hay SEO video trên Youtube
  08/08/2012

  Các chuyên gia đã nhận định rằng với các chức năng, quy mô và mức độ ảnh hưởng thì Youtube đã vượt qua khuôn khổ 1 trang video mà còn trở thành 1 công cụ tìm kiếm đắc lực. Theo ComScore Media Metrix, tháng 10 năm 2008 đã có hơn 100 triệu người xem video YouTube, cho tổng cộng 2,5 tỷ lượt tìm kiếm.

 • Xếp hạng vị trí quảng cáo trên Google Adwords như thế nào??
  08/08/2012

  Quảng cáo được đặt trên các trang tìm kiếm và nội dung dựa trên Xếp hạng Quảng cáo của chúng. Quảng cáo có Xếp hạng Quảng cáo cao nhất sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên và giảm dần xuống dưới trang.Tiêu chí xác định Xếp hạng Quảng cáo sẽ khác với các quảng cáo được nhắm mục tiêu theo từ khóa phụ thuộc vào việc quảng cáo này có xuất hiện trên Google và mạng tìm kiếm hoặc trên mạng nội dung hay không. Đó cũng là tập hợp thứ ba về tiêu chí xác định liệu quảng cáo được nhắm mục tiêu theo vị trí có hiển thị trên trang nội dung đã cho hay không.