• Áp dụng Mobile Marketing trong doanh nghiệp tại sao không?
  08/08/2012

  Khái niệm Mobile Marketing không còn là một khái niệm mới trên thế giới nhưng hiện tại thực trạng Mobile Marketing trong các doanh nghiệp Việt Nam còn rất nhỏ lẻ.Một câu hỏi cần có một câu trả lời từ phía doanh nghiệp, thị trường Mobile Marketing tại Việt Nam theo thực trạng là một thị trường rất lớn, rộng mở và đầy thách thức. 

 • Vietnam: Số người sử dụng Internet đạt 32,3 triệu người!
  08/08/2012

  Số người sử dụng Internet tại thời điểm cuối tháng 5/2012 ước đạt 32,3 triệu người, tăng 13% so với cùng thời điểm năm 2011, báo cáo của Tổng cục Thống kê cho biết. Tính đến cuối tháng 4/2012, số người sử dụng Internet trong nước đạt 32,2 triệu người. Như vậy, tháng 5, Việt Nam đã thêm được 100.000 người sử dụng Internet. Đây là tín hiệu tốt cho thấy số người dùng Internet đang tăng trở lại.

   

 • Xây dựng chiến dịch Online Marketing Blog
  08/08/2012

  Online Marketing Blog hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, đã không ít các công ty có thương hiệu mạnh tận dụng mạng xã hội Blog. Chúng ta tìm hiểu hơn mạng xã hội blog để có cái nhìn cận cảnh.

 • Tận dụng lợi thế internet
  08/08/2012

  Không chỉ giúp doanh nghiệp (DN) cắt giảm chi phí marketing, vận dụng internet vào phương thức kinh doanh còn là cách kéo khách hàng đến gần hơn với thương hiệu. Hãy cùng xem những ưu thế của Internet đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn qua bài viết sau.

 • Tiếp thị trực tuyến – lựa chọn sao cho hiệu quả?
  08/08/2012

  Tiếp thị trực tuyến ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bởi chi phí “dễ chịu” hơn rất nhiều so với tiếp thị bằng các loại hình tiếp thị truyền thống. Hãy cùng nhận định xu hướng tiếp thị trực tuyến 2012 -2015 qua bài viết sau.

   

 • Marketing Online: Giải pháp thời khủng hoảng hay xu hướng tất yếu
  08/08/2012

  Cuộc chạy đua đưa thương hiệu vào tầm chú ý của khách hàng trên những kênh truyền thông ngày càng trở nên khó khăn hơn vì phần lớn độc giả đã quá “ngán” các chuyên mục quảng cáo trên báo in và người xem ti-vi sẵn sàng chuyển kênh ngay khi gặp quảng cáo. 

 • Internet Marketing: Trao cờ cho lãnh đạo
  08/08/2012

  Điều gì đã tạo ra cơ hội cho các DN nhỏ có thể cạnh tranh ngang ngửa với các DN lớn trong việc thu hút, tiếp cận và tương tác với khách hàng trên internet. Cùng tham khảo bài viết sau để lập một kế hoạch Internet marketing cho doanh nghiệp của bạn.

 • Kiếm tiền “khủng” từ nghề viết ứng dụng trên mạng xã hội
  08/08/2012

  Chỉ riêng mạng xã hội Zing Me, doanh thu ứng dụng hàng tháng đã lên đến 100 tỷ đồng và khoảng 1 triệu người dùng sẵn sàng “rút ví” mua ứng dụng. Điều đó cho thấy, nghề viết ứng dụng trên mạng xã hội đang là “cơ hội vàng” cho các lập trình viên kiếm tiền.