• Hàng loạt ông lớn bị… nẫng tên miền
  18/08/2012

  Câu chuyện nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bị những “kẻ lạ mặt” khác “nhanh tay” đăng ký mất tên miền; nhiều website bị hacker ngang nhiên “chiếm đoạt” tên miền; dự án bất động sản bị mất thương hiệu tên miền, tên miền “abc” bị đầu cơ… một lần nữa “nóng” trở lại khiến nhiều doanh nghiệp giật mình tiếc rẻ vì mất cơ hội đăng ký tên miền, nếu muốn được sở hữu họ phải chấp nhận phải mua với giá… trên trời.

 • Máy tính bảng Surface chính thức xuất xưởng vào ngày 26/10
  18/08/2012

  Microsoft vừa công bố thời điểm chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình chính thức “lên kệ”, và không quá bất ngờ khi Surface sẽ xuất hiện cùng thời điểm với Windows 8 chính thức được trình ngày, 26/10 tới đây.Surface là sản phẩm đánh dấu sự đặt chân của Microsoft vào thị trường máy tính bảng, được trình làng hồi tháng 6 vừa qua.

 • Tích hợp thanh toán điện tử trên website
  18/08/2012

  Thiết kế web tích hợp thanh toán trực tuyến là giải pháp cho phép khách hàng của website khi đặt mua sản phẩm – dịch vụ trên website có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc bằng tài khoản Paypal hoặc OnePay.vn để thanh toán cho người chủ website. 

 • Thiết kế web cho doanh nghiệp: Hãy giữ sự đơn giản.
  18/08/2012

  Rất nhiều công ty thiết kế web hứa hẹn để cung cấp thiết kế trang web tuyệt vời theo đúng quy định với các tiêu chuẩn web và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm một công ty thiết kế web cung cấp nhiều hơn thế. 

 • Thiết kế web: Tầm quan trọng của tốc độ tải trang
  18/08/2012

  Người sử dụng Internet có thể không phải là cá nhân bận rộn, nhưng họ cũng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi thời gian tải một trang web. Một nhà thiết kế webite luôn luôn phải ghi nhớ điều này khi thiết kế một trang web. 

 • Những nguyên tắc thiết kế website kinh doanh
  15/08/2012

  Trong kinh doanh, việc thiết kế website là rất quan trọng. Nó càng quan trọng hơn nếu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh, quảng bá thương hiệu, bán hàng…Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất cho một website để đạt được thành công đó là dựa vào cách website đó được nhìn nhận và ấn tượng tạo được trong mắt khách hàng. thiết kế website chỉ thành công khi đặt khách hàng làm trọng tâm trong việc thiết kế.

 • Sử dụng !important trong CSS
  15/08/2012

  Importantđược sử dụng để thay đổi thứ tự ưu tiên của CSS, khi một quy luật nào đó được gán important thì nó sẽ có mức ưu tiên cao nhất, cho dù thành phần đó có khai báo CSS cục bộ hay CSS nội tuyến. 

 • 60 giây trên internet có những gì xảy ra???
  08/08/2012

  Hãy cùng khám phá những con số kinh ngạc của Internet qua bài viết sau.