• Internet Việt Nam: Nay đường em em đi
  14/08/2012

  Nếu như thị trường internet Việt Nam 10 năm trở lại đây chủ yếu chứng kiến làn sóng nội địa hóa các trào lưu của thế giới thì nay, các doanh nghiệp internet lại âm thầm mở những lối đi riêng. Làm một tổng kết nhỏ, chúng ta sẽ thấy hơn 10 năm trở lại (từ 2000 đến nay) hầu hết các sản phẩm internet tại Việt Nam được tạo ra theo trào lưu sao chép từ làn sóng quốc tế.

 • Kiếm tiền “khủng” từ nghề viết ứng dụng trên mạng xã hội
  08/08/2012

  Chỉ riêng mạng xã hội Zing Me, doanh thu ứng dụng hàng tháng đã lên đến 100 tỷ đồng và khoảng 1 triệu người dùng sẵn sàng “rút ví” mua ứng dụng. Điều đó cho thấy, nghề viết ứng dụng trên mạng xã hội đang là “cơ hội vàng” cho các lập trình viên kiếm tiền.

 • Internet Marketing: Trao cờ cho lãnh đạo
  08/08/2012

  Điều gì đã tạo ra cơ hội cho các DN nhỏ có thể cạnh tranh ngang ngửa với các DN lớn trong việc thu hút, tiếp cận và tương tác với khách hàng trên internet. Cùng tham khảo bài viết sau để lập một kế hoạch Internet marketing cho doanh nghiệp của bạn.

 • Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam: tiềm năng và đa dạng!
  08/08/2012

  Facebook có đến 70% người dùng internet ở Việt Nam tham gia!…”.Quảng cáo trực tuyến được xem là “con gà đẻ trứng vàng”. Tuy nhiên, các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam vẫn chậm chân hơn nhiều so với những công ty nước ngoài.

 • Marketing số và quyền lực thứ năm
  08/08/2012

  Sự bùng nổ các phương tiện truyền thông mới đã khiến thế giới truyền thông dịch chuyển từ “quyền lực thứ 4″ – quyền lực của các tờ báo sang quyền lực “thứ 5″ – quyền lực của công chúng.

 • Tích hợp các quảng cáo trên trang web
  08/08/2012

  Nếu bạn muốn đặt quảng cáo trên website của mình, bạn sẽ nảy ra một vài ý tưởng để đưa lên trang web. Việc kết hợp tồi các quảng cáo trên website sẽ khiến khách truy cập nhanh chóng bỏ qua. Ngược lại, việc đặt quảng cáo hợp lý trên site có thể đem lại lợi nhuận cao cho bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có những hướng đi phù hợp.

 • Tận dụng lợi thế internet
  08/08/2012

  Không chỉ giúp doanh nghiệp (DN) cắt giảm chi phí marketing, vận dụng internet vào phương thức kinh doanh còn là cách kéo khách hàng đến gần hơn với thương hiệu. Hãy cùng xem những ưu thế của Internet đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn qua bài viết sau.

 • Tiếp thị trực tuyến – lựa chọn sao cho hiệu quả?
  08/08/2012

  Tiếp thị trực tuyến ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bởi chi phí “dễ chịu” hơn rất nhiều so với tiếp thị bằng các loại hình tiếp thị truyền thống. Hãy cùng nhận định xu hướng tiếp thị trực tuyến 2012 -2015 qua bài viết sau.