• Thiết kế web cho doanh nghiệp: Hãy giữ sự đơn giản.
  18/08/2012

  Rất nhiều công ty thiết kế web hứa hẹn để cung cấp thiết kế trang web tuyệt vời theo đúng quy định với các tiêu chuẩn web và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm một công ty thiết kế web cung cấp nhiều hơn thế. 

 • Thiết kế web: Tầm quan trọng của tốc độ tải trang
  18/08/2012

  Người sử dụng Internet có thể không phải là cá nhân bận rộn, nhưng họ cũng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi thời gian tải một trang web. Một nhà thiết kế webite luôn luôn phải ghi nhớ điều này khi thiết kế một trang web. 

 • Thiết kế lại website nên cân nhắc những gì?
  15/08/2012

  Bạn đã thiết kế website rất nhiều lần nhưng hiệu quả mang lại không được như mong muốn và giờ bạn muốn thiết kế lại website sao cho hiệu quả nhất. Trước khi thiết kế lại website cho hệ thống website của bạn, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Sau đây là những điều bạn nên cân nhắc khi thiết kế lại website

 • Những nguyên tắc thiết kế website kinh doanh
  15/08/2012

  Trong kinh doanh, việc thiết kế website là rất quan trọng. Nó càng quan trọng hơn nếu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh, quảng bá thương hiệu, bán hàng…Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất cho một website để đạt được thành công đó là dựa vào cách website đó được nhìn nhận và ấn tượng tạo được trong mắt khách hàng. thiết kế website chỉ thành công khi đặt khách hàng làm trọng tâm trong việc thiết kế.

 • Sử dụng !important trong CSS
  15/08/2012

  Importantđược sử dụng để thay đổi thứ tự ưu tiên của CSS, khi một quy luật nào đó được gán important thì nó sẽ có mức ưu tiên cao nhất, cho dù thành phần đó có khai báo CSS cục bộ hay CSS nội tuyến. 

 • 10 xu hướng tiếp thị trực tuyến năm 2012
  14/08/2012

  Có thể nói, các xu hướng tiếp thị cũng giống như một chiếc máy bay. Có xu hướng thì đã sẵn sàng để cất cánh trong khi những xu hướng khác phải đứng chờ thêm khách.

 • Xu hướng Marketing Online 2012 – 2013
  14/08/2012

  Marketing Online giờ đã trở thành kênh tiếp thị không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh trên mạng internet. Khi mà người dùng, khách hàng ngày càng online nhiều hơn, thì xu hướng người dùng cũng ngày càng thay đổi, chúng ta hãy cùng dự đoán những xu hướngmarketing online trong năm 2012 – 2013 tới.

 • Các mô hình kinh doanh qua mạng
  14/08/2012

  Kinh doanh qua mạng là hình thức bán hàng qua mạng internet. Mọi cuộc giao dịch trao đổi thông tin, hàng hóa đều được thực hiện qua internet. Dưới đây là các mô hình kinh doanh qua mạng phổ biến.