• Google Pagerank, những điều chưa biết
  10/02/2011

  PR đơn thuần là một cách thức để Google đánh giá mức độ tin cậy và chất lượng của mỗi website trong danh mục của mình, dựa vào mức độ thường xuyên được truy cập vào trên Internet. Một cách tiếp cận khác mang tính kỹ thuật hơn định nghĩa PR là một thuật toán phân tích các link liên kết.

 • Đánh giá độ cạnh tranh của keyword
  04/02/2011

  Bài viết này sẽ hướng dẫn đánh giá về độ cạnh tranh của keyword từ đố giúp các nhà quản trị website tối ưu hóa website của mình một cách khoa học và hiệu quả hơn

 • Lên đầu trên Google, có thực sự hiệu quả
  04/02/2011

  Ngày càng nhiều doanh nghiệp trong nước chi tiền cho dịch vụ quảng bá bằng từ khoá nhằm tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo.

 • SEO 2011 Yếu tố nào là quan trọng ?
  04/02/2011

  Bước qua năm 2011 ngành SEO ở Việt Nam khởi sắc và cạnh tranh, chắc các bạn làm dịch vụ SEO đang ngày đêm suy nghĩ và tìm hiểu các kiến thức SEO nước ngoài để xem yếu tố nào quan trọng của SEO 2011 ?

 • Vì sao nên duy trì làm SEO?
  04/12/2010

  Tối ưu hoá chỉ là một giai đoạn trong cả quá trình phát triển Website. Để đưa trang Web của bạn lên top, bạn phải tối ưu hoá. Nhưng để duy trì nó trong thời gian dài, bạn cần có một kế hoạch duy trì nó.

 • Các bước để làm SEO thành công
  04/11/2010

  Trong kinh doanh bên ngoài, vị trí mặt bằng là quan trong nhất và trong thế giới internet top từ khóa trên Google là điều quyết định thành công của bạn.

 • Chiến lược SEO hàng đầu để tạo liên kết
  04/11/2010

  Google xếp hạng dựa vào số link liên kết đến nó, đặc biệt là số lượng và chất lượng của các link hai chiều. Google xem xét tất cả mọi thứ, từ "quyền tác giả" của website được liên kết.

 • SEO Là Gì?
  04/11/2010

  SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, tối ưu kết quả tìm kiếm. Kết quả của việc thực hiện SEO là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.