• Hãy chọn những màu sắc đẹp khi thiết kế website
  04/09/2012

  Khi thiết kế web, hầu hết mọi người thường quan tâm nhiều tới Thiết kế (đồ họa, logo) và nội dung web. Nhưng màu sắc cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng trong khi thiết kế website. Màu sắc rất quan trọng bởi chúng tác động tới cảm xúc và tâm trạng của khách truy cập cũng như sự phản ánh hình ảnh thương hiệu và tính đồng nhất trong sự nhận diện thương hiệu của bạn.

 • Quảng cáo trên truyền hình: Không còn như mong đợi
  04/09/2012

  Theo tờ Finalcial Times, một nghiên cứu mới được công bố dựa vào các số liệu người xem truyền hình cho thấy, các chiến dịch quảng cáo trên truyền hình Mỹ không đạt được lượng khán giả như mục tiêu mong đợi.

 • Tiếp thị di động cho doanh nghiệp của bạn
  18/08/2012

  Trong cuốn sách “tiếp thị di động,” tác giả Jeff Hasen chi tiết hóa các chiến lược và chiến thuật về việc đưa sản phẩm và xây dựng lòng trung thành thông qua các thiết bị di động, được cho là công cụ mang tính cá nhân nhất và là cách giao tiếp trực tiếp nhất đến khách hàng.

 • Truyền thông xã hội: Cơ hội nào cho ngân hàng?
  18/08/2012

  Truyền thông xã hội tại thị trường Việt Nam đã được biết đến và áp dụng ở nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nhưng ở lĩnh vực tài chính – ngân hàng với nhiều đặc thù riêng và “nhạy cảm”, truyền thông xã hội có phải là một giải pháp phù hợp?

 • Vì sao người Việt cho rằng dịch vụ Mobile Marketing bằng SMS là lừa gạt?
  18/08/2012

   Mobile Marketing – một hình thức tiếp thị mới mà không mới, được đánh giá là có nhiều tiềm năng trong việc quảng bá hình ảnh và sản phẩm tới khách hàng, nhưng đến nay doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa thực sự mặn mà với hình thức marketing qua điện thoại di động. 

 • Máy tính bảng Surface chính thức xuất xưởng vào ngày 26/10
  18/08/2012

  Microsoft vừa công bố thời điểm chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình chính thức “lên kệ”, và không quá bất ngờ khi Surface sẽ xuất hiện cùng thời điểm với Windows 8 chính thức được trình ngày, 26/10 tới đây.Surface là sản phẩm đánh dấu sự đặt chân của Microsoft vào thị trường máy tính bảng, được trình làng hồi tháng 6 vừa qua.

 • Hàng loạt ông lớn bị… nẫng tên miền
  18/08/2012

  Câu chuyện nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bị những “kẻ lạ mặt” khác “nhanh tay” đăng ký mất tên miền; nhiều website bị hacker ngang nhiên “chiếm đoạt” tên miền; dự án bất động sản bị mất thương hiệu tên miền, tên miền “abc” bị đầu cơ… một lần nữa “nóng” trở lại khiến nhiều doanh nghiệp giật mình tiếc rẻ vì mất cơ hội đăng ký tên miền, nếu muốn được sở hữu họ phải chấp nhận phải mua với giá… trên trời.

 • Tích hợp thanh toán điện tử trên website
  18/08/2012

  Thiết kế web tích hợp thanh toán trực tuyến là giải pháp cho phép khách hàng của website khi đặt mua sản phẩm – dịch vụ trên website có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc bằng tài khoản Paypal hoặc OnePay.vn để thanh toán cho người chủ website.