• 5 sai lầm phổ biến của các cửa hàng bán lẻ trực tuyến
  27/12/2012

  Rất nhiều người trong chúng ta thường phạm sai lầm khi kinh doanh, và rất ít người học được nhiều điều từ những sai lầm đó. Trong TMĐT cũng vậy. Có rất nhiều người lầm tưởng rằng, chỉ cần có một trang web bán hàng trên mạng là khách hàng cứ thế mà xông vào.

 • Chiến dịch SEO hiệu quả dành cho doanh nghiệp mới
  27/12/2012

  Bí quyết nào để những doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh với thương hiệu lớn với chi phí thấp nhất mà hiệu quả mang về lại không hề nhỏ.

 • Nội dung số sẽ thống trị ngành truyền thông năm 2013
  27/12/2012

  Theo CNBC, quảng cáo trực tuyến sẽ bùng nổ trong năm tới, một loạt đại gia như Microsoft, Wal-mart hay Verizon nhảy vào cuộc chiến phân phối nội dung số và ngành xuất bản sẽ bước vào quá trình thanh lọc rất mạnh.

 • Xu hướng tiếp thị trực tuyến – Online Marketing 2013
  25/12/2012

  Theo Trung tâm Internet Việt Nam, tính tới tháng 8/2012, Việt Nam đã có hơn 31 triệu người dùng internet, chiếm 35,4% dân số. Internet tác động rất lớn tới khả năng tiếp cận thông tin cũng như hành vi mua hàng của hơn 35% dân số Việt Nam. Năm 2013, doanh nghiệp (DN) sẽ phải lưu ý điều gì trong kế hoạch marketing trên internet?

 • Hình phạt đáng sợ của google
  25/12/2012

  Tôi tự hỏi nếu như nhân viên của google vào web của bạn và đánh giá toàn bộ nội dung cũng như chất lượng website của bạn và quyết định phạt web của bạn trên kết quả tìm kiếm của google?

 • Google Penguin - Thuật toán hữu ích cho SEO
  25/11/2012

  Nếu bạn là một SEOer và bạn chưa tìm hiểu về thuật toán làm SEO mới nhất của Google là Penguin, bạn có thể sốc trước việc các thứ hạng từ khóa của mình bị giảm đột ngột. Google đang dần cập nhật các thuật toán xếp hạng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm để hạn chế spam, xử phạt nội dung trùng lặp và loại bỏ các trang web không chất lượng trên kết quả tìm kiếm.

 • Thiết kế website thành công cần chú ý những gì?
  04/09/2012

  Thiết kế web đẹp, bắt mắt là một điều quan trọng nhưng hầu như các doanh nghiệp khi định hình một website đều không chú ý đến cái nhìn của người dùng gât khó chịu cho người dùng và vì thế website sẽ mất đi những khách hàng tiềm năm. Vậy ngoài việc thiết kế giao diện, trước khi bạn bắt tay vào thiết kế web chuyên nghiệp, bạn nên chú ý để tránh mắc phải những lỗi thông thường sau đây.

 • Thiết kế web trên mobile: xu hướng 2012
  04/09/2012

  Ngày nay, thiết bị di động trở thành một thành phần không thể thiếu đối với thế giới. Ngoài những tính năng nghe gọi, mobile còn ẩn chứa 1 thế giới tiềm ẩn thông qua lướt web. Trong năm 2011 chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của các thiết kế web tương thích với điện thoại thông minh. Với sự phát triển mạnh mẽ của HTML5 và CSS3 giúp cho việc thiết kế rất linh hoạt. Chúng ta thử dự đoán vài xu hướng thiết kế website trên mobile trong năm 2012.