Tích hợp thanh toán điện tử trên website

Thiết kế web tích hợp thanh toán trực tuyến là giải pháp cho phép khách hàng của website khi đặt mua sản phẩm – dịch vụ trên website có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc bằng tài khoản Paypal hoặc OnePay.vn để thanh toán cho người chủ website. 

Công ty thiết kế web chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế website thương mại điện tử với chức năng trên và luôn tìm tòi triển khai tính năng mới trên website.

Chúng tôi triển khai tính năng mới này chủ yếu tập trung hỗ trợ công thanh toán PAYPAL.COM là cổng thanh toán quốc tế cú uy tín và độ an toàn bảo mật cao. Hiện tại chúng tôi tích hợp trên một số các dự án thiết kế website sau: thiết kế website về du lịch, website thương mại điện tử, và hàng loạt các website khác khi khách hàng có yêu cầu. việc tích hợp tính năng trên có 2 giải pháp tích hợp thanh toán điện tử cho 1 website bao gồm:
Thanh toán bán trực tuyến: cho phép khách hàng thực hiện các đặt hàng tiến hành giao dịch, thống nhất nội dung đặt hàng và chi phí sau cùng, rồi tiến hành thanh toán trên trang web Paypal.com.
Tích hợp cơ bản: Khách hàng có thể đặt hàng nhiều sản phẩm thông qua giỏ hàng và tiến hành đặt cọc (deposit) ngay lúc đặt hàng, được chuyển sang site paypal.com để thanh toán bằng thẻ tín dụng / tài khoản Paypal.com
Để tích hợp thanh toán điện tử vào website, sử dụng cổng thanh toán Paypal, người chủ website cần đáp ứng các điều kiện sau:
Phải có 1 tài khoản ngân hàng, tại 1 ngân hàng Việt nam và đăng ký 1 thẻ tín dụng quốc tế gắn với tài khoản ngân hàng đó.
Đăng ký một tài khoản Business của Paypal và liên kết với tài khoản ngân hàng của mình.
VN
  • Bình luận của bạn
  •  
FACEBOOK