VinaInfotech cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi !

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bản báo giá gói dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp.

WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP  
KHOẢN MỤC MÔ TẢ

Chức Năng chính

Trang chủ:
Là trang gây ấn tượng đầu tiên với người truy cập website. Bên cạnh Logo, biểu tượng của công ty, hình ảnh trang trí là những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu mà công ty cung cấp, hoặc những tin tức nổi bật của công ty. Hệ thống menu được bố trí tiện lợi, hài hòa. Trang chủ chứa toàn bộ liên kết tới các trang khác.

Các trang Giới thiệu:
Hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp như : thư ngỏ, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...

Các trang Sản phẩm - Dịch vụ :
Hiển thị thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Có thể phân loại sản phẩm dịch vụ theo danh mục hoặc nhiều tiêu chí khác nhau. Đối tác – khách hàng: thông tin về đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

Trang Liên Hệ Trực Tuyến :
Hiển thị các thông tin liên hệ của công ty và cho phép người xem liên hệ với công ty thông qua form liên hệ trên web.

Chức năng Tìm Kiếm Theo Từ Khóa:
Cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin và sản phẩm trên website.

Các công cụ khác:
Bộ đếm người truy cập website, module weblinks, module quảng cáo banner.

Hỗ Trợ của VinaInfotech: - Tư vấn giải pháp miễn phí. - Hỗ trợ cập nhật nội dung website. - Hỗ trợ quảng bá website. - Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật liên quan.

Thời Gian Thực Hiện: 5-7 ngày

Chi Phí: từ 3,900,000 VNĐ (* Website nhiều ngôn ngữ: Cộng 1,000,000 Đ cho mỗi ngôn ngữ )

Chương trình khuyến mạiTặng 1 tên miền quốc tế hoặc phí duy trì tên miền trong vòng 1 năm.

Website công ty :  Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp theo dạng e-catalog kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết.

Gói thiết kế web nhà hàng đạt tính thẩm mỹ cao, đặc biệt chú trọng đến việc tối ưu hóa website (SEO) để website thân thiện với các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo,Bring...

Nếu quý khách có yêu cầu khác hoặc cần chúng tôi tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi, quý khách sẽ có được một website phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất !