Thiết kế web cho doanh nghiệp: Hãy giữ sự đơn giản.

Rất nhiều công ty thiết kế web hứa hẹn để cung cấp thiết kế trang web tuyệt vời theo đúng quy định với các tiêu chuẩn web và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm một công ty thiết kế web cung cấp nhiều hơn thế. 

Công ty thiết kế web cần cung cấp website mà nó sẽ giúp bạn tăng doanh thu kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng hơn. Một công ty thiết kế web tốt sẽ tạo ra được trang web phản ánh giá trị công ty và hình ảnh thương hiệu của bạn, phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn.

Nếu bạn muốn website của bạn trở thành thế mạnh trong môi trường ngày càng cạnh tranh của thương mại trực tuyến, bạn cần phải có một trang web gửi đúng thông điệp đến khách hàng của bạn cũng như khách hàng tiềm năng trong tương lai. Bạn cũng nên biết rằng có một số kỹ thuật thiết kế web mà bạn nên tránh sử dụng trong trang web của bạn. Những yếu tố này rất đơn giản nhưng các trang web hiện nay vẫn mắc phải những sai lầm này.
Một trong yếu tố này là kiểu chữ của website. Nếu độc giả trang web của bạn không thể nhìn thấy thông tin trên website của bạn, họ sẽ rời khỏi trang web của bạn và di chuyển trên các đối thủ cạnh tranh của bạn.
 
Một cách tốt nhất để tìm thấy những cái nhìn phù hợp với trang web của bạn hãy tham khảo một số các trang web thành công nhất hiện nay. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết trong số họ sử dụng cách thiết kế đơn giản, cổ điển với điều hướng dễ sử dụng và văn bản đơn giản trên nền trắng. Bạn có thể học theo những mô hình này để tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho trang web của bạn. Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế web tư vấn về những nội dung này. Trang web đơn giản được thiết kế thanh lịch, dễ dàng hơn để tìm kiếm thông tin và điều hướng, và quan trọng nhất, website đơn gian sẽ tải nhanh hơn.
VI
  • Bình luận của bạn
  •  
FACEBOOK