Các câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào tôi có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ của VinaInfotech?

Một khi bạn chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ của bạn, Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết các yêu cầu đặc tả về website mà bạn mong muốn nếu  bạn thấy thoải mái. Nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc nhân lực để làm việc này thì bạn có thể chỉ cần mô tả cho chúng tôi về chức năng và mức độ trang web. Bạn có thể cung cấp các đặc tả này trong Microsoft Word hoặc PDF hoặc định dạng Microsoft Power Point. Sau khi phạm vi của dự án được xác định rõ ràng, chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn một báo giá. Sau khi phê duyệt bản thảo của chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc và cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về tiến độ của dự án.

2. Làm thế nào tôi có thể chắc chắn sản phẩm của VinaInfotech đạt chất lượng cao?

Chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi giám sát quá trình phát triển dự án. Bạn có thể quan sát và xem xét các kết quả cụ thể ở mỗi giai đoạn phát triển. Chúng tôi cũng cung cấp các báo cáo về tiến độ dự án. Nếu bạn muốn, bạn cũng có xem các báo cáo về tiến độ dự án của bạn. Phạm vi công việc được mô tả ở mỗi giai khi phát triển dự án.

3. Bạn được đề nghị một báo giá cố định hay tính theo giờ?

Chúng tôi làm việc cả trên báo giá cố định và trên báo giá tính theo giờ. Đối với các dự án nhỏ, chúng ta thường thích làm việc trên cơ sở từng giờ. Đối với các dự án lớn hơn, chúng tôi thường đề nghị với bạn một báo giá cố định.

4. Làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng dự án có chất lượng cao và bàn giao theo đúng lịch?

Chúng tôi có nhóm các chuyên gia chạy thử nghiệm trang web. Khi dự án của bạn hoàn thành, các chuyên gia của chúng tôi sẽ thử nghiệm và kiểm tra chất lượng trang web của bạn. Chúng tôi thực hiện việc kiểm tra theo quy trình sau:

I.        Website bản Beta chạy thử trên máy chủ cho phần quản trị admin.

II.       Website bản Beta chạy thử trên máy chủ cho phần quản giao diện người sử dụng

III.      Website bản Alpha chạy thử trên máy chủ cho cả hai phần quản trị và giao diện người sử dụng.

IV.      Hoàn thành thiện Website và Upload lên máy chủ  hoặc Hosting.

5. Những biện pháp bảo mật nào được dung trong Website của bạn?

Chúng tôi cung cấp cài đặt các chế độ mã hóa dữ liệu cũng như sở dữ liệu, kết hợp các mã chống thư rác để Website của bạn hoàn toàn an toàn.

Các câu hỏi về thiết kế Website

1. VinaInfotech có những kinh nghiệm gì trong thiết kế Website?

Chúng tôi không chỉ lập trình và thiết kế giao diện người sử dụng cho các website và các ứng dụng phần mềm mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm: thiết kế website hoàn chỉnh, thiết kế mẫu website, thiết kế Logo, Thiết kế Flash…một cách chuyên nghiệp

2. Bạn có cung cấp dịch vụ thiết kế lại trang web?

Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế lại website theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng trang web của bạn là lỗi thời và không còn phù hợp với xu thế ngày nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giải pháp tốt nhất cho website mà bạn muôn xây dựng lại

3. Những gói thiết kế Website và Ứng dụng Web mà VinaInfotech cung cấp

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các gói sau :

 • Thiết kế Website thương mại điện tử
 • Thiết kế Website Doanh nghiệp
 • Thiết kế Website bất động sản
 • Hệ thống Quản lý nội dung (CMS)
 • Hệ thống Quản lý khách hàng (CRM)
 • Hệ thống Quản lý nhân sự (HRM)
 • Hệ thống Quản lý tài liệu điện tử (EDM)

4. Có thể tùy chỉnh các gói được cung cấp trên website VinaInfotech? 

Tất nhiên, điều này hoàn toàn có thế. Các gói dịch vụ cung cấp của chúng tôi có thể được tùy chỉnh bao gồm thêm và loại bỏ các chức năng, các tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

5. Một hay nhiều chuyên gia sẽ thiết kế website cho bạn?

Sẽ có một hoặc nhiều chuyên gia sẽ được phân bổ cho dự án của bạn điều này phụ thuộc vào mức độ công việc của dự án. Để trích dẫn một ví dụ, khi thiết kế một website đơn giản sẽ chỉ cần một người quản lý dự án và một nhà thiết kế web. Nhưng thiết kế một website cao cấp sẽ yêu cầu số lượng nhiều các nhà quản lý dự án, thiết kế web và thử nghiệm.

6. Cần thời gian bao nhiêu lâu để thiết kế xong một website?

Điều này một lần nữa sẽ phụ thuộc vào loại dự án bạn đang đề nghị với chúng tôi. Một dự án đơn giản sẽ mất thời gian ngắn hơn so với một dự án cao cấp.

7. Liệu khách hàng có được tham gia vào quá trình thiết kế website? Nếu có, như thế nào?

Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế ra một website dựa trên yêu cầu của bạn và kinh nghiệm thiết kế web của chúng tôi để tạo ra một website chất lượng cao. Và để làm được điều này, chúng tôi chắc chắn sẽ cho phép bạn là một phần của quá trình làm việc. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi hoặc mail cho chúng tôi để có được thông tin phản hồi tốt nhất. Khi bắt đầu thiết kế và kết thúc một sản phẩm, chúng tôi đều phải  vượt qua các quá trình thử nghiệm và kiểm tra. Website sẽ bắt đầu hoạt động khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng.

8. VinaInfotech sẽ làm gì khi khách hàng không hạnh phúc với thiết kế website đã được thực hiện?

VinaInfotech chưa bao giờ bao giờ để tình hình như vậy. Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng của chúng tôi làm. Nhưng nếu có tình trạng bạn không hài lòng với thiết kế trang web, chúng tôi sẽ làm lại một thiết kế hoàn toàn thỏa mãn yêu cầu của bạn. Bạn sẽ không phải trả thêm chi phí.

Các câu hỏi về Phát triển Website

1. Có thể nhận được mẫu thiết kế cho website của bạn từ VinaInfotech?

Có, công việc đầu tiên của chúng tôi là xây dựng giao diện CSS và HTML cho website dựa trên các yêu cầu ban đầu của khách hàng. Các mẫu thiết kế gửi tới khách hàng thường là JPG, CDR hoặc các tập tin PSD.

2. Loại công nghệ không VinaInfotech sử dụng?

Chúng tôi có kinh nghiệm trong các ngôn ngữ và công nghệ như ASP.NET, C#, VB.NET, PHP, AJAX, CSS, HTML, XHTML, DOM Javascript, Actionscript, , Photoshop, CorelDraw, Flash, WorkFlowDesigner, C1ReportDesigner, ComponentArt, Microsoft SqlServer 2005, 2008, MySQL ….

3. Những gì các gói phát triển web nào bạn cung cấp?

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các gói bao gồm :

 • Thiết kế Website thương mại điện tử
 • Thiết kế Website Doanh nghiệp
 • Thiết kế Website bất động sản
 • Hệ thống Quản lý nội dung (CMS)
 • Hệ thống Quản lý khách hàng (CRM)
 • Hệ thống Quản lý nhân sự (HRM)
 • Hệ thống Quản lý tài liệu điện tử (EDM)

4. Có thể yêu cầu các gói thiết kế website cũng như ứng dụng web theo yêu cầu của khách hàng ?

Bạn có thể chọn bất kỳ một gói thiết kế và ứng dụng web từ cơ bản cho đến cao cấp theo tiêu chuẩn và kế hoạch phát triển công ty bạn.

5. Tôi có thể tự quản lý các trang web của bản thân mình?

Có, bạn chắc chắn là bạn sẽ tự quản lý trang web của bạn mình. Chúng tôi cũng có thể kết hợp với bạn để biên tập nội dung cho website của bạn bằng ứng dụng  biên tập viên cao cấp của chúng tôi (CMS) một cách dễ dàng hơn và nhanh hơn. Nó cho phép bạn quản lý trang web của bạn mà không cần có kiến thức về HTML. Điều này cho phép nhiều người chỉnh sửa nội dung trên website và các trang khác nhau và không thể phá vỡ trang cấu trúc website của bạn. Để website của bạn có chỗ ứng trên thị trường kinh doanh thương mại điện tử chúng tôi sử dụng kỹ thuât tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho website của bạn. Với chuyên môn tiếp thị thương mại điện tử của chúng tôi, Vina Infotech có thể cung cấp cho bạn kết quả nổi bật. Vì vậy, ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử hàng đầu, chúng tôi cũng có thể giúp trang web của bạn trở nên ưu thế hơn và thu hút khách hàng mới làm tăng lưu lượng truy cập mỗi ngày. Cho dù bạn có một cửa hàng điện tử, cửa hàng quần áo trực tuyến, hoặc bán bất kỳ sản phẩm bán lẻ hoặc bán buôn, chúng tôi có thể làm cho trang web của bạn là một trang web thương mại điện tử tốt nhất.

FACEBOOK