Bạn kịnh doanh trược tuyến, nhưng không bao giờ xuất hiện trên kết quả  của công cụ tìm kiếm ? Hãy sử dụng ngay chương trình Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi để có thứ hạng tốt hơn và trở thành một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thành công !

seoNói chung, doanh thu từ kinh doanh trực tuyến là tỷ lệ thuận với thứ hạng của một trang web trên công cụ tìm kiếm.Thứ hạng thấp thì doanh thu có khả năng sẽ thấp đi.Thứ hạng của một trang web không thể cải thiện chỉ sau một đêm mà nó là một quá trình dần dần khi chúng ta cập nhật liên tục và có sự  tham gia từ các chuyên gia có chuyên môn trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

 

Tại sao chọn dịch vụ SEO của chúng tôi?

Với số lượng các trang web được tạo ra mối ngày điều này là cần thiết để giữ cho trang web của bạn luôn nổi bật. Các chuyên gia tại VinaInfotech làm việc đó. Chúng tôi tạo điều kiện cho khách hàng của chúng tôi với các chương trình SEO của chúng tôi và cố gắng để kéo trang web lên thang.
Dịch vụ SEO của chúng tôi sẵn sàng cho tất cả mọi người khi kinh doanh trực tuyến.Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trực tuyến tăng khả năng hiển thị của bạn và cho phép khách hàng của bạn tìm thấy bạn dễ dàng, ghi nhớ các  liên kết trang web. Nó cũng cho phép doanh nghiệp của bạn đến với những khách hàng mà họ  không biết về sự tồn tại của bạn.

Thứ hạng trang Web

Khi mọi người tìm kiếm cụm từ, từ khóa hoặc câu trong công cụ tìm kiếm, họ nhìn thấy kết quả của tất cả các trang web và nội dung trực tuyến có chứa các từ khóa. Các kết quả trên rõ ràng ít có cơ hội để trang web của bạn chen chân vào. Một trang web có sử dụng kỹ thuật SEO đúng sẽ xếp hạng trong số vài hàng đầu, và sẽ có thứ hạng cao hơn. Vì vậy, điều quan trọng là người ta xem xét để tối ưu hóa website  với công cụ tìm kiếm và lợi ích của nó đem lại. Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đề nghị khách hàng nên chọn dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được những lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ này.
 

Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp VinaInfotech có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

1. Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

2. Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

3. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

4. Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.


Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình dịch vụ SEO website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

1. Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.

2. Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.

3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.

4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.

5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

6. Nghiệm thu và bàn giao.