• Làm sao chèn CSS vào trang Web
  20/04/2011

  Bạn đã có một file CSS của bạn, bây giờ công việc tiếp theo là làm thế nào để chèn những đoạn CSS của bạn vào trong trang, Và xem chúng hoạt động như thế nào. Trong phần này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về cách chèn một đoạn style trong trang HTML hay liên kết tới một file CSS viết sẵn.

 • Các định dạng ảnh web
  20/05/2011

  Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các định dạng  được sử dụng trong lĩnh vực Thiết Kế website.

 • Thế nào là một website tốt?
  20/05/2011

  Các công ty nhỏ ở các nước đang phát triển đã nhận xét rằng Internet là một công cụ đắc lực của chiến lược tiếp thị quốc tế. Tuy vậy, trước khi đầu tư cho một website, điều quan trọng là cần phải xác định lợi ích mà việc đó mang lại có xứng đáng với chi phí bỏ ra không.

 • ID và Class trong CSS
  20/04/2011

  Trong CSS có hai định nghĩa rất quan trọng là ID và Class xuất phát từ (X)HTML. Cho đến bây giờ vẫn còn một số bạn mới tìm hiểu CSS thường vẫn chưa hiểu rõ sự khác biệt của 2 thẻ HTML này.

 • Tìm hiểu Padding và Margin
  20/04/2011

  Hầu hết những người mới sử dụng css sử dụng padding và margin rất lung tung. Thực tế cho thấy việc sử dụng thuộc tính height để tạo padding hoặc margin cũng dẫn đến lỗi và không nhất quán. Khi bạn hiểu được padding và margin thì rất tốt trong việc xây dựng nền tảng trong thiết kế web với CSS

 • Giới thiệu về CSS
  20/04/2011

  CSS là chữ viết tắt của Cascading Style Sheets, nó chỉ đơn thuần là một dạng file text với phần tên mở rộng là .css. Trong Style Sheet này chứa những câu lệnh CSS. Mỗi một lệnh của CSS sẽ định dạng một phần nhất định của HTML ví dụ như: font của chữ, đường viền, màu nền, căn chỉnh hình ảnh v.v..

 • Cú pháp của CSS
  20/04/2011

  Dưới đây là một ví dụ rất đơn giản của CSS, nó được viết để định dạng thẻ h3 của tài liệu sẽ có màu xanh dương

FACEBOOK